DANH MỤC SẢN PHẨM
Quảng Ngãi: Bắt giữ đối tượng giết người khiến 2 người chết, 2 em nhỏ bị thương

Quảng Ngãi: Bắt giữ đối tượng giết người khiến 2 người chết, 2 em nhỏ bị thương

Duy Gà Mái
Th 5 20/06/2024
Nội dung bài viết

Trưa 19-6, Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin báo chí về vụ giết người xảy ra tại thôn 4, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi.

Theo Công an tỉnh Quảng Ngãi, khoảng 6 giờ 30 phút, ngày 19-6, tại thôn 4, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi xảy ra 1 vụ giết người làm 2 vợ chồng là ông L.H.T (sinh 1979) và bà P.T.P (sinh 1982) chết tại chỗ và 2 con của vợ chồng ông T. là L.H.N.Y (sinh 2018) và L.H.C.N (sinh 2020) bị đa chấn thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh và Công an TP Quảng Ngãi đã triển khai lực lượng, bắt giữ đối tượng gây án đang ẩn náu tại vườn nhà ông T. là Lê Đình Thuyết (sinh 1967, quê xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi, nơi cư trú và ở hiện nay xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Lê Đình Thuyết là cháu ruột của cha ông T. (quan hệ gia đình con chú bác ruột).

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai giữa gia đình ông T. và gia đình ông Thuyết từ trước nên Thuyết có ý định sẽ báo thù.

Trong ngày 18-6, Thuyết đã từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về TP Quảng Ngãi, chuẩn bị sẵn 1 con dao. Đến 21 giờ cùng ngày, Thuyết đột nhập vào vườn nhà ông T. và ẩn nấp trong vườn chờ đến sáng hôm sau gây án.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh khẩn trương triển khai các biện pháp điều tra vụ việc theo quy định của pháp luật.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn