DANH MỤC SẢN PHẨM
Sóng gió chưa dừng. Hằng Du Mục bị chồng tố thâu tóm hết tài sản, trở mặt khi nổi tiếng

Sóng gió chưa dừng. Hằng Du Mục bị chồng tố thâu tóm hết tài sản, trở mặt khi nổi tiếng

Duy Gà Mái
Th 6 21/06/2024
Nội dung bài viết

Trong khi Hằng Du Mục đang im lặng thì chồng cô - Tôn Bằng lại liên tục lên tiếng.

Tranh cãi chuyện hôn nhân giữa Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) và chồng - Tôn Bằng (người Trung Quốc, sinh năm 1981) tiếp tục được cư dân mạng bàn tán. Tối 19/6, Tôn Bằng lên sóng với gương mặt bức xúc, trực tiếp gọi điện cho Hằng Du Mục và cả 2 lời qua tiếng lại ngay trên livestream. Tại đây chồng Hằng quát tháo ghen tuông và doạ không cho cô về gặp con.

Sau khi khiến cư dân mạng hoang mang, vào trưa 20/6, Tôn Bằng lập tài khoản TikTok mới vì tài khoản cũ đã bị khóa và tiếp tục đăng thêm status. Lần này, ngoài chuyện ghen với quản lý của Hằng Du Mục, anh còn chia sẻ về chuyện tài sản.

Tôn Bằng cho biết trong vài năm vừa qua vẫn luôn đứng phía sau ủng hộ và hỗ trợ công việc của vợ, tài sản cũng để vợ và bố vợ đứng tên: “Tôi đưa cô ấy đi khắp Trung Quốc để quay video và livestream. Hai năm qua, tôi đã đi Tân Cương 4 lần, mỗi lần đều tự lái xe ô tô hàng nghìn km. Tôi tìm nguồn hàng và cô ấy bán hàng, chúng tôi đã rất vui vẻ hạnh phúc. Tôi đã ủng hộ sự nghiệp của cô ấy kết hợp với sự nỗ lực của bản thân, cô ấy đã trở nên nổi tiếng ở Việt Nam.

Nhưng chuyện gì đã xảy ra? Cô ấy tự giữ tiền hoa hồng livestream. Tất cả chi phí sinh hoạt trong nhà đều đến từ 2 cửa hàng của tôi. Từ tháng 3 năm nay, cô ấy bán hàng cho cửa hàng này và tất cả sản phẩm đều trả cho cô ấy 10% hoa hồng. Tiền đầu tư trong tháng này cô ấy cũng đang giữ. Tôi không đặt hàng trong tháng này và bây giờ không còn sản phẩm nào ở hai cửa hàng tại TP.HCM nữa!

Hai cửa hàng đó do vợ tôi đứng tên. Trước đây tôi cũng đầu tư một nhà máy sản xuất xúc xích ở Cà Mau và do bố vợ tôi đứng tên. Tôi phải làm gì đây?”.

Tôn Bằng cũng khẳng định việc Hằng Du Mục đưa Nhất Dương - con riêng của chồng về Việt Nam chơi chỉ là để chồng không mắng mình hơn. “Cô ấy về Việt Nam livestream để có thể hợp tác với những người đàn ông khác mà không có sự ràng buộc với chồng. Ở nhà livestream thì có chồng, phải nhìn chồng mỗi ngày và không tiếp xúc với người đàn ông khác. Cô ấy cảm thấy không được tự do còn về Việt Nam livestream thì vừa có doanh thu vừa có tự do. Đây mới là nguyên nhân thực sự khiến cô trở về.

Cô ấy quên mất mình là một người phụ nữ đã kết hôn, có gia đình, có chồng, có con. Làm chuyện gì cũng phải có giới hạn, có nguyên tắc”.

Về mối quan hệ của Hằng Du Mục với quản lý, Tôn Bằng cho biết dù là ra Hà Nội livestream giúp Quang Linh, đi du lịch Hạ Long hay livestream ở khách sạn buổi tối đều có mặt người này. Lần trước cũng vì người này mà 2 vợ chồng Tôn Bằng đã cãi nhau, Hằng Du Mục cũng không cho chồng về Việt Nam. “Anh ta không phải nhân viên của chúng tôi, cũng không nhận lương. Xin hỏi mọi người, như vậy thì anh ta và vợ tôi là mối quan hệ gì?”.

Ngay sau chia sẻ của Tôn Bằng, cư dân mạng đã để lại rất nhiều ý kiến trái chiều.

Có người cho rằng anh chồng này quá gia trưởng và cấm đoán vợ đủ điều, khi vợ ra ngoài kiếm tiền thì chồng ở nhà kiếm chuyện. Có ý kiến lại khẳng định Hằng Du Mục dù tham công tiếc việc đến mấy thì cũng nên quan tâm đến gia đình, chăm sóc chồng con. Ngoài ra bình luận được nhiều người đồng tình nhất là cặp đôi nên về nhà đóng cửa bảo nhau thay vì mang lên mạng làm rùm beng như vậy.

Hiện tại Hằng Du Mục vẫn giữ im lặng, chưa có bất cứ chia sẻ nào về sự việc.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn