DANH MỤC SẢN PHẨM
Nam Thư là

Nam Thư là " Tiểu tam "?

Nguyễn Thanh Phú
Th 6 05/07/2024
Nội dung bài viết

Đại diện truyền thông của diễn viên Nam Thư khẳng định tất cả những tin đồn trên mạng xã hội đều không đúng và sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ danh dự cho nữ diễn viên.

Phía công ty quản lý của Nam Thư cho biết thời gian gần đây, có nhiều thông tin không đúng liên quan đến diễn viên Nam Thư. Điều này làm ảnh hưởng đến danh dự, hình ảnh và công việc của nghệ sĩ thuộc quản lý của công ty.

Để tránh câu chuyện bị đẩy đi xa, công ty Nam Thư Entertainment khẳng định đây là những thông tin lan truyền sai sự thật với mục đích hạ bệ, làm ảnh hưởng danh dự, uy tín của Nam Thư.

 

Theo đó, phía công ty cho biết: "Chúng tôi khẳng định: Không vay mượn tiền thông qua các trang mạng xã hội; Không có những clip nhạy cảm;  Không sử dụng các app hẹn hò; Sử dụng hệ thống liên lạc mạng xã hội với tên rõ ràng, không liên quan đến Zalo có tên "Eres Al Amor De Mi Vi".

Phía diễn viên Nam Thư cũng gửi lời xin lỗi vì khiến khán giả hoang mang bởi những tin đồn thất thiệt. Đồng thời, Nam Thư cũng khẳng định sẽ tiến hành lập vi bằng và nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ nữ diễn viên. 

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn