DANH MỤC SẢN PHẨM

Xoài Non nói về tin nhận 20 tỷ đồng mới đồng ý ly hôn

Duy Gà Mái
Th 7 22/06/2024
Nội dung bài viết

Xoài Non nói về tin 'nhận 20 tỷ đồng mới đồng ý ly hôn'

Diễn viên Xoài Non cho biết chưa từng phụ thuộc streamer Xemesis và gia đình anh về kinh tế.

Xoài Non cho biết tin đồn cô nhận 20 tỷ đồng để ly hôn là sai sự thật. Cô khẳng định từ trước đến nay bản thân tự chủ kinh tế, không nhờ vả ai.

"Thà có mà bị đồn thì không sao, đằng này có tiếng nhưng không có miếng. Nếu có 20 tỷ đồng, tôi cho đồn luôn. Tôi đến với anh Xemesis như thế nào thì ra đi như vậy. Tôi đến không lấy một thứ gì và ra đi cũng thế. Tôi sẽ là đại gia của chính mình", cô nói.

Nữ diễn viên thừa nhận vẫn còn buồn sau ly hôn vì cả hai đã đồng hành cùng nhau thời gian dài. Họ chia tay trong hòa bình nên đến nay vẫn trò chuyện, tương tác với nhau bình thường.

Xoài Non nói mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng cũ không căng thẳng như khán giả đồn đoán. Thỉnh thoảng bà vẫn gọi điện hỏi thăm cô. Cô bức xúc khi chuyện cá nhân bị thêu dệt, làm tổn thương những người xung quanh. "Mẹ chồng tôi bị cắt ghép hình ảnh, nhét chữ vô miệng, xúc phạm. Tôi thấy điều đó rất quá đáng với người lớn trong khi đó là chuyện của tôi và anh Xemesis. Dù không còn là vợ chồng, chúng tôi vẫn là bạn ngoài đời. Mẹ cũng nói đã gọi là mẹ thì mẹ vẫn mãi là mẹ của tôi", Xoài Non cho hay.

Trước đó, trên trang cá nhân tối 16/6, Xoài Non đăng ảnh cưới với Xemesis, thông báo đã ly hôn. Cô viết: "Cảm ơn những người đã yêu mến và ủng hộ chúng tôi. Tôi rất tiếc phải thông báo rằng mối quan hệ của cả hai đã kết thúc. Hiếu Nghiêm (tên thật của Xemesis) - Cảm ơn vì đã làm cho thanh xuân của em tươi đẹp!".

Xemesis phản hồi chia sẻ của vợ cũ: "Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn vì tất cả những gì em đã làm cho anh trong 6 năm qua, cả những gì em đã hy sinh suốt thời gian chúng ta bên nhau, dù thật tiếc điều đó đã không mang lại ý nghĩa. Tuy vậy, thời gian bên nhau chắc chắn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh".

Xemesis sinh năm 1989, được khán giả gọi là "streamer giàu nhất Việt Nam" khi sở hữu siêu xe cùng nhiều hàng hiệu. Xoài Non tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002 tại TP HCM. Cả hai về chung một nhà năm 2020. Đám cưới của họ từng gây chú ý với chiếc váy cưới trị giá 28 tỷ đồng Xemesis tặng vợ.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn