DANH MỤC SẢN PHẨM

Thương hiệu Điện Máy EVI - Thuộc CTY CP Máy Móc Việt Nam được thành lập ngày 01/03/2023 để quản lý một hệ thống bán lẻ trực tuyến lớn, nổi tiếng và tiện lợi hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Cửa hàng điện máy evi

Phát triển lĩnh vực kinh doanh Bán Lẻ các sản phẩm, hàng hóa chính hãng như đồ gia dụng (như xoong nồi, Máy Đun Nước, Máy Xay Sinh Tố), Máy móc cơ khí (như máy khoan, máy mài, máy hàn, máy rửa xe)... Sứ mệnh của Điện Máy EVI là bán hàng Chính Hãng Điện Gia Dụng, Máy móc Cơ Khí, Dụng Cụ Cầm Tay trực tuyến với chất lượng tốt nhất - Giao hàng nhanh nhất - giá rẻ nhất đến tay khách hàng.

Cửa hàng điện máy evi

Với sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến ngày nay không còn xa lạ với mọi người. Mua sắm trực tuyến không chỉ mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn về sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, Cty CP Máy Móc Việt Nam đã triển khai Điện Máy EVI với mong muốn trở thành trung tâm máy móc trực tuyến lớn nhất, nơi bạn có thể trải nghiệm mua mọi loại máy móc mình cần chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Cửa hàng điện máy evi

Hiện tại, sản phẩm chiến lược của chúng tôi là các sản phẩm cơ khí cầm tay như máy phun rửa áp lực, máy khoan (máy khoan động lực, máy khoan bê tông, máy khoan cầm tay...), máy hút bụi, máy mài, máy hàn... dùng trong ngành cơ khí và trong đời sống có tính ứng dụng cao. Và Nghành hàng Điện Gia Dụng chuyên cung cấp các sản phẩm Nồi Chảo, Nồi cơm điện Nồi Chiên, Ấm siêu tốc Siêu thuốc, Máy xay Máy ép, Bếp điện Bếp gas

Cửa hàng điện máy evi

 

Cửa hàng điện máy evi

 

Do đặc thù trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi đặt yếu tố an toàn và chất lượng lên hàng đầu, kết hợp với giá thành sản phẩm cạnh tranh nhằm mang lại giá trị tối đa cho khách hàng. Điện Máy EVI luôn nỗ lực hết mình để khách hàng được hưởng dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, kỹ thuật cao với giá cả cạnh tranh. Thiết lập và đào tạo mạng lưới dịch vụ kỹ thuật hậu mãi hợp lý. Luôn tâm niệm chữ tín và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Cửa hàng điện máy evi

Với thế mạnh của công ty, chúng tôi mong rằng trong thời gian tới maymocvietnam.com sẽ trở thành đối tác truyền thống của quý khách hàng với tư cách là nhà cung cấp máy móc, thiết bị với giá cả hợp lý và chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt và hoàn hảo.

Thu gọn