DANH MỤC SẢN PHẨM
Thông Báo Nghỉ Tết Nguyên Đán 2024: Chào Đón Năm Giáp Thìn !

Thông Báo Nghỉ Tết Nguyên Đán 2024: Chào Đón Năm Giáp Thìn !

Nguyễn Thanh Phú
Th 5 01/02/2024
Nội dung bài viết

Điện Máy EVI Thông Báo Nghỉ Tết Nguyên Đán 2024: Chào Đón Năm Giáp Thìn

Chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, Điện Máy EVI xin trân trọng thông báo về kế hoạch nghỉ tết nguyên đán để quý khách hàng và đối tác có thể điều chỉnh kế hoạch công việc và giao dịch một cách thuận lợi. Dưới đây là thông tin chi tiết về thời gian nghỉ tết:

1. Thời Gian Nghỉ:

Nghỉ tết nguyên đán năm 2024 sẽ bắt đầu từ ngày 07/02/2024 (Thứ 4) đến hết ngày 18/02/2024 (Chủ Nhật). Điện Máy EVI sẽ tiếp tục hoạt động bình thường từ ngày 19/02/2024 (Thứ 2).

2. Ảnh Hưởng Đến Dịch Vụ và Hỗ Trợ:

Trong thời gian nghỉ tết, các dịch vụ và hỗ trợ có thể gặp hạn chế. Quý khách hàng vui lòng lưu ý rằng có thể có sự trễ giảm trong việc xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ khách hàng và các dịch vụ khác. Điện Máy EVI rất xin lỗi về sự bất tiện này và sẽ cố gắng giải quyết mọi vấn đề càng sớm càng tốt khi trở lại làm việc.

3. Liên Hệ Trong Trường Hợp Khẩn Cấp:

Trong trường hợp cần liên hệ khẩn cấp hoặc gặp vấn đề không thể trì hoãn, quý khách hàng có thể sử dụng thông tin liên hệ dự phòng sau đây:

  • Hotline Khẩn Cấp: 0385.513.985
  • Email Khẩn Cấp: dienmayevi@gmail.com

4. Lời Chúc Mừng Năm Mới:

Kính thưa quý khách hàng thân mến, quý đối tác tôn trọng và gia đình thương yêu, nhân dịp tết đến, Xuân về, năm mới Giáp Thìn sắp tràn về, khi mà không khí ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, chúng tôi, tập thể Điện Máy EVI, xin được gửi đến quý vị những lời chúc mừng năm mới tràn đầy sức khỏe, an lành, hạnh phúc và may mắn nhất. Chúng tôi mong rằng, năm mới sẽ mang đến cho mọi người thật nhiều niềm vui, những thành công rực rỡ, sự tiến bộ mỗi ngày, và thúc đẩy mọi người đạt được những mục tiêu lớn lao mới trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi chào đón một năm mới tràn đầy hy vọng và cơ hội, một năm mới với nhiều mục tiêu và khát vọng mới, một năm mới với tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan. Chúc mừng năm mới !

5. Cảm ơn Sự Hiểu Biết và Hỗ Trợ:

Điện Máy EVI chân thành cảm ơn sự hiểu biết và hỗ trợ của quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị khi trở lại làm việc.

Chúc Mọi Người Chào Đón Năm Mới Với Niềm Vui và Hạnh Phúc

Điện Máy EVI mong rằng quý khách hàng và đối tác sẽ có một kỳ nghỉ tết tràn đầy niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu. Xin chúc quý vị năm mới an khang, thịnh vượng và đầy ắp những thành công mới.

Chân thành cảm ơn và kính chúc mừng năm mới!

Điện Máy EVI

☎ Liên Hệ Và Mua Hàng:
✔ Website: dienmayevi.vn
 Số điện thoại liên hệ : 0385.513.985
*Địa Chỉ Cửa Hàng:Chi Nhánh 1 Tại : 367 đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn